In vé gửi xe, dịch vụ được quan tâm đến?

Hiện nay, dịch vụ trông giữ xe ngày càng được chú trọng và phát triển vì những tiện lợi nó mang lại và niềm tin khách hàng gửi gắm. Vé gửi xe được xem như một trong những cách trông giữ xe an toàn, thông minh rất nhiều nhà giữ xe lựa chọn. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn những cách in vé gửi xe giá rẻ mà chất lượng tốt nhất! 

Đầu tiên, tìm hiểu xem vé gửi xe là gì và tác dụng cần thiết của loại vé này? Vé gửi xe là một vật phẩm đi liền với thực tế, dùng cho việc gửi các phương tiện như ô tô, xe máy, xe đạp… cho phía nhà giữ xe có nhiệm vụ trông coi. Vé gửi xe được lưu hành rất thông dụng ở nhiều địa điểm như: trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn…In Nam Mỹ sẽ giới thiệu để bạn hiểu hơn về việc in ấn nói chung và in vé gửi xe nói riêng, đảm bảo với mọi khách hàng sẽ hài lòng về chất lượn sản phẩm của chúng tôi.

In vé gửi xe ô tô

In vé gửi xe ô tô

Các loại vé gửi xe thông dụng

Xe cộ cũng là một tài sản vô cùng quý giá của con người. Vì vậy việc trông giữ xe được xem như một trong những biện pháp bảo vệ tài sản vô cùng quan trọng. Với mục đích tăng độ chính xác, uy tín và niềm tin của khách hàng đối với dịch vụ trông giữ xe, nhà giữ xe rất chú trọng việc lựa chọn loại vé gửi xe hữu dụng. 

Vé gửi xe được chia theo dựa trên số liên sử dụng từ 1 liên, 2 liên, 3 liên:

 • Vé gửi xe 1 liên: 1 liên duy nhất bao gồm số thứ tự xe, biển số… được khách hàng giữ.
 • Vé gửi xe 2 liên: khác với vé gửi xe 1 liên, vé 2 liên có một rãnh xé ở giữa, nhà trông xe sẽ có nhiệm vụ giữ 1 liên tiện cho việc đối chiếu khi khách hàng lấy xe, còn  khách hàng sẽ bảo quản 1 liên còn lại.
 • Vé gửi xe 3 liên: để tăng thêm tính tin cậy thì đơn vị trông giữ xe có thể lựa chọn hình thức 3 liên: liên khách hàng giữ, 1 liên phía nhà trông xe giữ và 1 liên còn lại sẽ được lưu lại để tiện đối chiếu khi có bất trắc xảy ra.

 

Vé gửi xe đi kèm với các lợi ích

Vé gửi xe xuất hiện kèm theo một số lợi ích:

 • Tương ứng với loạt vé gửi xe là số lượng khách hàng ra vào. Từ đó, có thể tính toán một cách khái quát doanh thu của cơ sở kinh doanh.
 • Vé gửi xe được thiết kế đầy đủ, uy tín, chi tiết sẽ tạo được lòng tin cậy đối với khách hàng.
 • Dễ dàng, thuận tiện trong quá trình quản lí xe. Tránh mất mát.

Mỗi vé gửi xe đi kèm với thiết kế riêng, thể hiện phần nào đặc trưng cũng như tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, đơn vị áp dụng.

In vé gửi xe

In vé gửi xe

 

Các kích thước phổ biến đối với vé gửi xe

Vé gửi xe ngoài tính chính xác, sự thuận tiện và tính năng quản lí xe uy tín cũng cần quan tâm đến kích thước. Bởi kích thước sẽ thể hiện phần nào sự tinh tế của doanh nghiệp, đơn vị. Hơn nữa vé gửi xe cần được thiết kế sao cho khách hàng dễ theo dõi thông tin cũng như thuận tiện trong quá trình bảo quản vé gửi xe.

Kích thước vé gửi xe thường phụ thuộc và cá liên:

 • Vé gửi xe 2 liên có kích thước 5,8 × 15 với đơn vị cm.
 • Vé gửi xe 3 liên có kích thước 5 × 21 với đơn vị cm.

 

Một số điều cần biết để có được mẫu vé gửi xe uy tín, chất lượng

 • Giấy in: giấy được lựa chọn in vé gửi xe phải có độ bám mực tốt, không dễ bị nhòe, thuận tiện cho khách hàng bảo quản. Người ta thường chọn giấy in bãi bằng 58 gms làm chất liệu in vé gửi xe.
 • Công nghệ in: vé gửi xe thường được in theo công nghệ in offset 1-4 màu siêu nét.
 • Gia công: ngoài ra vé gửi xe 2 liên và 3 liên thường được gia công thêm rãnh xé.
 • Màu sắc: dễ nhìn, nổi bật, dễ theo dõi nội dung trên vé đối với tất cả đối tượng (nhất là người già)

 

Những nội dung không thể thiếu trên một vé gửi xe

Một vé xe hoàn thiện, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo uy tín, chất lượng cần phải lưu ý đầy đủ các nội dung:

 • Tên cơ sở trông giữ xe.
 • Loại xe được trông giữ, biển số xe.
 • Giá vé cần được in chính xác, minh bạch.
 • Ngày tháng năm cụ thể áp dụng việc trông giữ xe (có thể theo tháng).

 

Tìm địa chỉ in vé gửi xe uy tín tại Thanh Hóa

In Nam Mỹ – tiền thân là Công Ty TNHH MTV Thiên Y, là một cái tên được biết đến với thâm niên hơn 10 năm hình thành và phát triển, trở thành một địa điểm hoàn toàn tin cậy để khách hàng có thể lựa chọn các loại mẫu in ấn trong nhiều lĩnh vực. In Nam Mỹ luôn luôn chú trọng cải tiến, nâng cấp công nghệ in nhằm đem đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn, thiết kế, cho ra những sản phẩm in ấn uy tín, chất lượng nhất. In Nam Mỹ sở hữu một đội ngũ nhân viên lành nghề, có hiểu biết sâu, được đào tạo bài bản, sẵn sàng tư vấn, thiết kế cho khách hàng mẫu in ưng ý nhất. Chính vì thế, không còn gì phải chần chừ. Nếu bạn đang muốn in ấn vé gửi xe cho doanh nghiệp, đơn vị thì In Nam Mỹ quả là một sự lựa chọn lý tưởng. Hãy đặt niềm tin tại In Nam Mỹ! 

0 Bình luận