In tem nhãn theo yêu cầu chất lượng cao tại Thanh Hóa

Tem nhãn vừa là một hình thức sử dụng để quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng, vừa là hình ảnh đại diện gắn liền với sản phẩm, giúp người tiêu dùng phân biệt các sản phẩm hàng hóa khác nhau. Vì vậy việc sử dụng in tem nhãn giúp cho nhà sản xuất dễ dàng theo dõi, quản lý sản phẩm của mình, đồng thời giúp cho các cơ quan nhà nước có thể kiểm tra, kiểm soát tốt hàng hóa theo quy định nhà nước đề ra. In tem nhãn có thể nói là một việc hết sức cần thiết đối với doanh nghiệp sản xuất hàng hóa, giúp giảm thiểu tình hình làm nhái, làm giả sản phẩm.

In em nhãn sản phẩm

In em nhãn sản phẩm

Chất liệu sử dụng in tem nhãn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn để in tem nhãn cho phù hợp. Các loại thường thấy được sử dụng chẳng hạn như:

 • Chất liệu giấy: Tem nhãn giấy là chất liệu giấy có 1 mặt sẽ được tráng bởi keo và mặt còn lại là mặt giấy để in. Chi phí của chất liệu này tương đối rẻ, in nhanh chóng và được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên tem nhãn này dễ rách và thấm nước. Loại tem nhãn này có thể nhìn thấy ở nhiều mặt hàng như mỹ phẩm, thực phẩm,…
 • Chất liệu nhựa: Tem nhãn nhựa có độ bền cao, khả năng dính tốt, ít bị trầy xước. Sử dụng chất liệu này giúp tem nhãn có mực in rõ nét, dày dặn, thường được sử dụng chủ yếu trên các sản phẩm có mặt kính, thủy tinh, mặt trong suốt hay trang trí các gian hàng làm việc.
 • Chất liệu nhựa PP trắng: Loại chất liệu nhựa trắng có độ bám dính cao, thường được sử dụng phổ biến trong ngành y tế hoặc cơ khí chế tạo, đặc biệt với thủy sản, nước ngọt,… những sản phẩm thường tiếp xúc nhiều với nước. Ngoài ra, chất liệu này có tính dẻo, độ bền cao nhưng giá thành cao hơn so với giấy, mặc dù vậy vẫn được doanh nghiệp lựa chọn bởi sự bền đẹp của nó.
 • Chất liệu giấy kraft: Bề mặt của chất liệu này có màu nâu nhạt, sần nhẹ và có lớp keo phủ. Chất liệu này phù hợp với phong cách cổ điển, thường dùng trên các lọ thủy tinh, cốc cafe, hộp trà, quà tặng,… Giấy kraft có chi phí khá rẻ và thân thiện với môi trường.
 • Chất liệu nhựa 7 màu: Chất liệu này được sử dụng chất liệu Hologram với công nghệ in laser. Chất liệu này không dùng mực in nên không bị bay màu hay nhòe chữ, thường dùng để làm nhãn dãn chống hàng nhái, hàng giả. Công nghệ in ấn trên loại này không dễ dàng để sao chép, giữ được tính độc quyền cho doanh nghiệp. Khi gỡ nhãn dán này sẽ bị hư hỏng ngay lập tức, điều này giúp cho doanh nghiệp và người tiêu dùng xác định dễ dàng về sự nguyên vẹn của sản phẩm. Tem nhãn này thường sử dụng cho các ngành điện tử, dược phẩm và mỹ phẩm.

Ngoài các chất liệu được kể trên, còn các chất liệu thường sử dụng khác như: chất liệu phản quang, chất liệu xi bạc,… Do tem nhãn thường là một loại nhãn dán tự dính, có sẵn keo ở mặt sau, dễ dàng dính vào sản phẩm và gọn nhẹ, tiện lợi nên các doanh nghiệp thường in tem nhãn để sử dụng cho các sản phẩm của mình.

Tem nhãn bảo hành sản phẩm

Tem nhãn bảo hành sản phẩm

Doanh nghiệp cần lưu ý những nội dung cần có khi in tem nhãn để thực hiện đúng theo quy định của nhà nước.

Dựa theo Quy định của Chính phủ trong quy định về tem nhãn mác, nhãn hiệu dành cho các doanh nghiệp sản xuất ở Việt Nam; tổ chức, cá nhân xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa thì nội dung bắt buộc cần có trên nhãn dán bao gồm:

 • Tên hàng hoá;
 • Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hoá;
 • Xuất xứ hàng hoá.

Ngoài ra, tùy theo mỗi loại hàng hóa mà thể hiện thêm các nội dung bắt buộc như:

 • Ngày sản xuất;
 • Hạn sử dụng;
 • Định lượng sản phẩm;
 • Thành phần sản phẩm;
 • Cách sử dụng và bảo quản;
 • Công dụng sản phẩm;…

Tem nhãn cần dán ở nơi dễ quan sát, đầy đủ nội dung quy định của nhãn và không làm ảnh hưởng đến sản phẩm, hàng hóa. Ngoài ra những nội dung bắt buộc không thể in hết trên tem nhãn phải được ghi trong tài liệu kèm theo sản phẩm và trên tem nhãn phải chỉ ra nơi ghi các nội dung đó.

IN TEM NHÃN MỸ PHẨM GIÁ RẺ TẠI THANH HÓA

In tem nhãn mỹ phẩm giá rẻ tại Thanh Hóa

Lợi ích của in tem nhãn đối với doanh nghiệp

 • Giúp tiết kiệm chi phí: In tem nhãn là một lựa chọn tối ưu để giảm chi phí vì sự tiện dụng, và nhanh chóng. Việc in trực tiếp các loại bao bì hay các hộp nhựa, chai lọ, thủy tinh,… rất tốn chi phí và thời gian, vì vậy doanh nghiệp lựa chọn in tem nhãn để dán lên sản phẩm là một lựa chọn tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.
 • Khi in tem nhãn, doanh nghiệp phải đưa các nội dung cần thiết liên quan đến sản phẩm lên tem nhãn, giúp cho khách hàng biết được các nội dung cần thiết cơ bản, để khách hàng cân nhắc lựa chọn sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Tem nhãn vừa giúp doanh nghiệp gây ấn tượng về mặt nhận diện thương hiệu với khách hàng, vừa giúp hấp dẫn người dùng. Những chiếc tem nhãn bắt mắt trên sản phẩm sẽ giúp thu hút khách hàng, là một trong những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp tăng doanh số.
 • Sử dụng tem nhãn rõ ràng, minh bạch về sản phẩm góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty, giúp công ty tăng thêm độ tin cậy và tăng khả năng có được lượng khách hàng tiềm năng lớn.

Tem nhãn là hình thức quảng bá sản phẩm quan trọng của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp quảng cáo một cách dễ dàng và tiện lợi, đồng thời khiến doanh nghiệp tăng mức độ nhận diện thương hiệu riêng của mình một cách nhanh chóng. Vì vậy, in tem nhãn là một dịch vụ không thể thiếu trong ngành dịch vụ in ấn, và ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết trong cuộc sống. Các doanh nghiệp nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ in tem nhãn cho sản phẩm của mình để đem lại lợi ích lớn hơn cho chính doanh nghiệp mình. Tem nhãn giúp bạn tạo òng tin về sản phẩm của bạn vói người tiêu dùng, khẳng định sự riêng biệt của sản phẩm của bạn trên thị trường. Hãy để In Nam Mỹ góp phần vào công việc đưa sản phẩm của bạn tiếp cận thị trường một cách tốt nhất. hãy liên hệ ngay để được giải đáp thắc mắc về in ấn các sản phẩm khác nhé.

0 Bình luận