In thẻ nhân viên giá rẻ nhất Thanh Hóa

Hiện nay, đối với các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn,…việc quản lý nhân sự là vấn đề rất hết sức quan trọng, có rất nhiều cách quản lý nhân sự, tuy nhiên để thể hiện tính chuyên nghiệp cũng như quản lý dễ dàng, ngoài ra là một hình thức quảng cáo, nâng cao hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp, thông qua việc in thẻ nhân viên,…

Thẻ nhân viên chất lượng

Thẻ nhân viên chất lượng

Lợi ích của việc in thẻ nhân viên

 • Quản lý dễ dàng: Việc in thẻ nhân viên sẽ giúp doanh nghiệp quản lý nắm được tên, tuổi, chức vụ, công việc của mỗi người. Đồng thời cũng giúp doanh nghiệp phòng ngừa được kẻ gian xâm nhập, góp phần giữ gìn tài sản công ty,…
 • Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp: Thẻ nhân viên cũng giúp nhân viên  trở nên nổi bật hơn khi mang nó trên người, khách hàng sẽ thấy được hình ảnh công ty trong đó khi nhân viên xuất hiện với tác phong gọn gàng, chuyên nghiệp.
 • Tạo môi trường làm việc gắn kết: với sự nhận diện được tên tuổi, vị trí thì việc giao tiếp giữa các thành viên trong công ty trở nên dễ dàng hơn.

Thông thường, các loại thẻ nhân viên thường hay được sử dụng sẽ được phân loại theo 2 cách:

 • Theo cách thức quản lý:
 1. Thẻ nhân viên in mã vạch: chất liệu nhựa nhựa trắng, in số nhảy và mã vạch (barcode) tùy chọn. Là loại thẻ được sử dụng khá phổ biến bởi có giá thành rẻ nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.
 2. Thẻ nhân viên dạng băng từ: Là loại thẻ nhựa được các công ty in ấn trên phôi thẻ từ Hi-code dạng băng từ như chúng ta thường bắt gặp ở một số loại thẻ ATM của ngân hàng. Thông qua thiết bị ghi người ta có thể mã hóa 1 số nội dung thông tin cá nhân trên dải băng từ này.
 3. Thẻ nhân viên sử dụng thẻ Proximity: Là loại thẻ cảm ứng, người sử dụng không cần quẹt thẻ như một số loại thẻ barcode, thẻ từ. Hệ thống thiết bị sẽ nhận dạng thẻ khi người sử dụng đưa thẻ tiếp xúc gần với đầu đọc.
 • Theo hình thức:Thẻ nhân viên dạng dây đeo: Thẻ nhân viên dạng dây đeo bao gồm 3 phần đó là: dây đeo, bao thẻ và lõi thẻ. Khi in thẻ nhân viên, cần chú ý các thông tin cần thiết như
 1. Kích thước : thông thường là 8.5×5.4 cm
 2. Nội dung: phải bao gồm được các thông tin cơ bản về công ty, logo, phòng ban, chức vụ ,tên nhân viên, ở một số công ty lớn có máy quét thẻ thì thẻ nhân viên sẽ được tích hợp công nghệ barcode để phục vụ cho việc chấm công, đi và vào tòa nhà được kiểm soát chặt chẽ hơn
 3. Hình ảnh: Mỗi thẻ nhân viên nên có chèn thêm hình ảnh của chính nhân viên đó. Điều này có tác dụng 2 chiều: giúp người đeo thẻ tự tin và hãnh diện vì công việc mình đang làm, còn đối với đối tác họ cảm thấy thật an tâm khi làm việc cùng với bạn. Với hình ảnh thì cần hình ảnh có độ phân giải cao để khi in ra ảnh không bị mờ và kém sắc nét.
 4. Màu sắc: màu sắc thiết kế sao cho hợp lý, không gây lòe loẹt rối mắt cho người nhìn, đảm bảo sao cho dễ nhìn nhất, gây ấn tượng mạnh.
In thẻ nhân viên theo yêu cầu

In thẻ nhân viên theo yêu cầu

Với thẻ đeo nhân viên, công  nghệ thường được áp dụng để đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng:

 • Công nghệ in thẻ nhựa 4 lớp bằng dòng điện cao tần: cho phép in một số lượng lớn thẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo, chi phí hợp lý, độ bền cao. Tuy nhiên mất nhiều thời gian và công đoạn, chất lượng có thể bị ảnh hưởng bởi mọi quá trình.
 • Công nghệ in thẻ offset: Với ưu điểm in nhanh, số lượng lớn, chất lượng tốt cùng với có thể in trên nhiều chất liệu kể cả bề mặt không phẳng, cho hình ảnh sắc nét.
 • Công nghệ in chuyển nhiệt: đây là phương pháp in đơn giản, được dùng cho in dây thẻ, hoặc in thẻ số lượng ít.
 • Công nghệ in nhiệt viết lại: thường dùng cho các thẻ có thể thay đổi thường xuyên thông tin trên đó.

Thẻ tên nhân viên ở dạng cài áo, gắn nam châm,… được làm từ các chất liệu nhựa, mica, đồng, kim loại,… với nhiều kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu cũng như thiết kế khi in thẻ nhân viên. Đối với dạng thẻ này thì những mục cơ bản cũng không khác gì mấy loại thẻ có dây đeo, cần chú ý khi thiết kế đó là: Tên, chức vụ, phòng ban, logo công ty, mã số thẻ nhân viên. Tuy nhiên với thẻ này thì không có mục hình ảnh như thẻ đeo.

Thẻ nhân viên sẽ được thiết kế dạng dây đeo hoặc dạng cài áo tùy theo từng đơn vị đặt hàng yêu cầu, kích thước cũng tùy chọn với các chất liệu khác nhau. Với từng kiểu cách và chất liệu khác nhau thì người ta sẽ ứng dụng các công nghệ in hiện đại phù hợp vào việc in thẻ nhân viên sao cho đảm bảo chất lượng và mặt thẩm mỹ.

In thẻ nhân viên, hiện nay đang có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ này, những vấn đề chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ khách hàng thì không phải cơ sở nào cũng như cơ sở nào. Vậy việc tìm kiếm một đối tác để đảm bảo cho sản phẩm mà được coi là bộ mặt của công ty, thể hiện sự chuyên nghiệp, cũng như quảng cáo hình ảnh công ty tới các đối tác thì doanh nghiệp nên tìm hiểu kĩ càng, thêm vào đó là cần nghiên cứu cụ thể loại thẻ muốn in ấn sao cho phù hợp về tất cả các mặt, kích thước, màu sắc, bố cục, nội dung, số lượng sản phẩm,…

 

0 Bình luận