Thiết kế card visit đẹp, giá rẻ nhất tại Thanh Hóa

Hiện nay việc quảng cáo hình ảnh, thương hiệu cũng như việc truyền tải thông tin cá nhân, doanh nghiệp tới đối tác và khách hàng là việc làm rất quan trọng. Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định tính chuyên nghiệp, mức độ phát triển thương hiệu trong kinh doanh của không chỉ cá nhân mà còn cả doanh nghiệp, tổ chức. Thay vì việc phải giới thiệu họ tên, địa chỉ, chức vụ, nơi làm việc, email… bạn chỉ cần đưa cho đối tác một chiếc card visit. Một chiếc card visit đẹp, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn gây ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác trong giao tiếp và công việc. Qua bài viết sau đây bạn sẽ tìm hiểu được những thiết kế card visit đẹp, giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Ý nghĩa của việc in card visit

Thực tế cho thấy, card visit là một trong những công cụ hữu hiệu trong marketing. Một chiếc card visit đẹp chính là bộ nhận diện thương hiệu của cá nhân và doanh nghiệp bởi nó chứa đựng đầy đủ các thông tin cần thiết liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, thông tin liên hệ. Ngoài ra, card visit nhỏ gọn nên rất được ưa chuộng. Vậy làm sao để có một thiết kế card visit đẹp?

In ấn card visit sang trọng

In ấn card visit sang trọng

Nên đặt thông tin như thế nào để có một thiết kế card visit đẹp?

Nhằm đảm bảo tính quảng bá thương hiệu, một thiết kế card visit đẹp cần có các thông tin cơ bản sau:

 • Họ và tên của cá nhân hoặc doanh nghiệp;
 • Chức danh của bạn;
 • Logo, nhãn hiệu của doanh nghiệp;
 • Lĩnh vực hoạt động của các nhân hoặc lĩnh vực sản xuất, kinh doanh chính của doanh nghiệp;
 • Thông tin liên hệ bao gồm: Địa chỉ, số điện thoại, fax, email, website
Thông tin trên card visit đầy đủ, ngắn gọn

Thông tin trên card visit đầy đủ, ngắn gọn

Trình bày các nội dung trên card visit như thế nào?

Sau khi liệt kê được các nội dung trong card visit, bạn phải có được các ý tưởng về trình bày nội dung hợp lý và hài hòa, nổi bật nhưng thông tin cần chú ý. Một số lưu ý khi trình bày nội dung để có một thiết kế card visit đẹp:

 • Font chữ: Nên để font chữ đủ lớn, dễ đọc, cơ bản và không dùng quá nhiều font chữ trong một chiếc card visit;
 • Logo, nhãn hiệu của công ty là đối tượng lớn nhất, nổi bật nhất trong card visit;
 • Tên doanh nghiệp, tên cá nhân: nằm ở vị trí nổi bật, sử dụng font chữ không chân, in đậm để đối tác, khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu;
 • Chức vụ: font chữ nhẹ hơn tên doanh nghiệp, cá nhân, có thể để chữ nhỏ hơn, vị trí ở dưới tên hoặc ngang hàng với tên cá nhân;
 • Các thông tin liên hệ có thể để chữ in nghiêng.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu các mẹo để thiết kế card visit đẹp

 1.             Nắm được mục đích của card visit của bạn.

Card visit đại diện cho sự kết nối giữa bạn hoặc công ty và khách hàng, đối tác. Vì vậy, bạn cần đảm bảo các thông tin quan trọng được thể hiện ngắn gọn, chính xác, bố cục rõ ràng trước khi lựa chọn màu sắc, chất liệu card.

 1.             Không thiết kế card visit giống những sản phẩm của người khác.

Một thiết kế card visit đẹp phải thể hiện được màu sắc cá nhân hoặc doanh nghiệp, đồng thời đảm bảo được tính bản quyền, không trùng lặp với các chiếc card visit khác. Bạn thử tưởng tượng khi bạn đã đạt được thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp cùng với một mẫu thiết kế card visit, tuy nhiên mẫu thiết kế này lại giống với một thiết kế card visit khác thì khách hàng, đối tác sẽ đánh giá thương hiệu của bạn như thế nào?

 1.             Đặt điểm nhấn vào thông tin quan trọng nhất.

Bạn hãy suy nghĩ về mục đích card visit để lựa chọn thông tin quan trọng nhất mà bạn muốn thể hiện cho khách hàng, đối tác thấy. Thông tin quan trọng nhất này sẽ là điểm nhấn của chiếc card.

 1.             Có thể sử dụng logo của doanh nghiệp.

Việc sử dụng logo của doanh nghiệp sẽ giúp bạn quảng bá được cả hình ảnh cá nhân và thương hiệu công ty. Đồng thời, logo doanh nghiệp sẽ giúp thương hiệu của bạn dễ dàng được nhận diện, ghi nhớ và tăng độ gắn kết giữa các hình ảnh, tạo tính chuyên nghiệp trong một thiết kế card visit đẹp.

 1.             Màu sắc của card visit cần phải phù hợp với hình ảnh công ty.

Khi lựa chọn màu sắc, bạn phải đảm bảo màu sắc trên card visit phù hợp với màu logo doanh nghiệp và toàn bộ bộ nhận diện thương hiệu của công ty.

 1.             Cập nhập xu hướng thiết kế card visit mới.

Việc cập nhập xu hướng card visit mới sẽ giúp bạn nâng cao tính sáng tạo, độc đáo, tạo ấn tượng tốt cho khách hàng và đối tác

 1.             Nội dung trên card visit nên tối giản.

Nếu bạn để quá nhiều thông tin trên card visit sẽ khiến chiếc card visit trở nên khó đọc, gây ức chế cho người xem. Để nâng cao hiệu quả sử dụng của chiếc card visit, bạn nên tập trung vào truyền tải các thông tin một cách đơn giản nhất để người xem có thể tập trung vào các nội dung quan trọng mà không bị các yếu tố khác gây xao nhãng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế card visit, cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chuyên môn cao, dịch vụ chu đáo, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của bạn. Những thiết kế card visit đẹp sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn và doanh nghiệp trên con đường vươn tới thành công.

Hãy để card visit giúp bạn khẳng định tên tuổi, thương hiệu của riêng cá nhân và doanh nghiệp có thương hiệu lớn, lâu năm. Để nhận được ưu đãi tốt nhất và thái độ phục vụ tốt nhất , chất lượng. Đem lại hiệu quả công việc của doanh nghiệp.

 

0 Bình luận