In tờ rơi chất lượng, uy tín tại Thanh Hoá

Chắc hẳn tờ rơi không còn lạ lẫm với chúng ta bởi đi bất cứ đâu cũng rất dễ bắt gặp như ngoài đường, cổng công ty, đi chợ, đi siêu thị, những bảng tin,...Vậy qua bài viết bạn sẽ tìm cho mình một địa điểm để in tờ rơi chất lượng, khối lượng lớn mà không lo về giá. Đối với các tổ chức mới thành lập và thành lập đã lâu thì hoàn toàn không thể thiếu để giới thiệu về sản phẩm của mình cũng như các chương trình sự kiện sắp xảy ra. Không nhiều thì ít tờ rơi đem lại hiệu quả cho quá trình quảng cáo, quảng bá sản phẩm của mình. Tờ rơi độc đáo, gây sự chú ý thì càng đem lại hiệu quả càng cao, nên việc đầu tư một phần cho in tờ rơi sẽ không làm bạn thất vọng từ kết quả mà nó đem lại.

Vậy tờ rơi là gì? Các tiêu chí cần quan tâm là gì?

Tờ rơi là một công cụ quảng cáo rất hiệu quả, phổ biến với chi phí thấp, là công cụ marketing giá rẻ cơ bản, giúp tiếp cận khách hàng trực tiếp hơn thuận lợi hơn các công cụ khác. Tờ rơi cung cấp cho người ta thông tin, cũng như giúp khách hàng lưu giữ thông tin như có thể lưu lại tờ rơi ở một góc nào đó của túi xách, balo, ví cầm tay,…Nó cũng khá nhỏ gọn và nhẹ nhàng.

Tờ rơi mang tính chất quảng cáo

Tờ rơi mang tính chất quảng cáo

Tờ rơi chi phí thấp- hiệu quả tương đối

Tờ rơi là công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm tới người tiêu dùng ngoài ra thì nó còn hỗ trợ các chi nhánh đại lý trong việc giới thiệu cập nhật các sản phẩm mới, tính năng, các chương trình khuyến mại của doanh nghiệp một cách rộng rãi.

Quảng cáo tờ rơi đặc biệt hiệu quả trong các buổi hội thảo, hội chợ, ra mắt sản phẩm, triển lãm,… giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm dịch vụ của họ tới khách hàng tiềm năng.

Tuy nhiên thì không phải bất cứ tờ rơi nào cũng gây được sự chú ý đặc biệt cũng như được lưu lại ở một góc nào đó của bạn bởi rất nhiều lý do như thiết kế kém, màu sắc không bắt mắt cộng với chất liệu xấu hay là thông tin rối mắt, bố cục không rõ ràng,… Bất cứ một lý do nào đó vừa nêu ra cũng có thể khiến tờ rơi trở thành thứ rác thải ảnh hưởng tới môi trường và mỹ quan, khi mà người tiêu dùng hay khách hàng không hướng tới hay chú ý đến nó thì họ có thể biến chúng thành rác thải ngay sau khi nhận được nó trên tay mình.

Chính vì vậy một tờ rơi được coi là hiệu quả cần

 • Thiết kế tờ rơi phải đẹp mắt, hài hòa về màu sắc, nội dung cần trình bày rõ ràng làm sao ngắn gọn, xúc tích đảm bảo truyền đạt được những thông tin quan trọng tới người xem. Font chữ cùng với kích cỡ thì phải lựa chọn sao cho hợp lý nhất.
 • In tờ rơi trên chất liệu giấy tốt như giấy Couches với định lượng C120, C150, C200, C250, C300 gsm. Màu sắc in giấy Offset 4 màu, không in ghép với các sản phẩm khác dẫn đến bị lẫn màu. Khi in tờ rơi dạng gấp thì cần cán màng để chống thấm nước và rách giấy.

Trước khi in tờ rơi thì việc in tờ rơi đạt chất lượng thì cần lưu ý

Đối với việc tờ rơi có chất lượng hay không cũng như là trước khi chọn lựa mẫu thiết kế thì ta cần xác định các thông tin để tránh trường hợp gây sai sót sau khi thành phẩm ra lò:

 • Xác định đối tượng khách hàng mà chúng ta hướng đến để in tờ rơi với mục đích phù hợp tránh gây mất nhiều thời gian sau này, cũng như dẫn tới tờ rơi không hiệu quả.
 • Xác định nội dung, mục đích quảng cáo của tờ rơi từ đó cung cấp cho khách hàng những thông tin đối đa mà họ cần.
 • Cần chú ý trong màu sắc tờ rơi, quyết định màu sắc chủ đạo sao cho phù hợp với sản phẩm cần quảng cáo cũng như làm nổi bật thương hiệu của cá nhân, doanh nghiệp. Và các tông màu được sử dụng gần nhau như thế nào sao cho hài hòa và hợp lý cũng rất quan trọng làm sao thu hút đặc biệt tới người xem.
 • Ngoài ra nên thể hiện những thông tin người xem sẽ đặc biệt quan tâm như giá cả và những lợi ích mong muốn của họ, những hướng dẫn và chọn lọc thông tin hợp lý tránh rối mắt gây ức chế cho người xem. Khi đó tờ rơi của chúng ta sẽ thực sự đạt hiệu quả cao.
Tờ rơi chất lượng

Tờ rơi chất lượng

Công nghệ in tờ rơi hiện nay  được sử dụng

 1.     In tờ rơi bằng máy in Offset:
 •     Về chất lượng: màu sắc chính xác đến 90% so với mẫu thiết kế, tờ rơi thành phẩm chất lượng khá đồng đều.
 •     Số lượng in tối thiểu: 500 – 1000 – 2000 – 5000 – 10.000… tờ rơi trở lên, với tiêu chí giá thành và số lượng tỉ lệ nghịch với nhau: số lượng đặt in tờ rơi, tờ gấp càng nhiều, giá in trên từng tờ rơi, tờ gấp càng giảm.
 •     Gia công: đầy đủ các loại hình gia công như cán màng, cắt, cấn, bế, phủ UV,…
 •     Ưu điểm của in tờ rơi bằng công nghệ này:
 • Hình ảnh chất lượng cao, có độ nét và sáng hơn
 • Ứng dụng được trên nhiều chất liệu và bề mặt khác nhau kể cả các bề mặt không phẳng.
 • Sản phẩm được in với nhiều màu sắc khác nhau với kích thước theo yêu cầu, có độ bền màu cao.
 • Tuổi thọ sản phẩm dài
 • Sản phẩm được chất tạo dễ dàng
 • Giá thành rẻ khi in với số lượng lớn.
 1.     In ghép bài Offset tờ rơi:

Là hình thức in tờ rơi số lượng thấp nhưng ghép với in các sản phẩm khác để đảm bảo yêu cầu của in Offset, đây thực chất cũng là một hình thức của in Offset nhưng số lượng ít và tiết kiệm chi phí cho cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ lẻ

 1.     In kỹ thuật số:

Phù hợp với in tờ rơi quảng cáo số lượng ít đồng thời in nhanh, in gấp, in thử 1 đến 2 bản.

Bên trên là những thông tin chi tiết của tờ rơi và những lợi ích mà nó mang lại, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn đặt in tờ rơi một cách hiệu quả nhất. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp một cách hiệu quả và nhanh nhất. Chỉ cần đưa ra câu hỏi chúng tôi sẵn sàng trả lời, tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 khiến bạn không còn phải lo lắng, căn giờ để liên lạc mà có thể liên lạc mọi lúc mọi nơi.

 

0 Bình luận