Hóa đơn điện tử giá rẻ – Nhà phân phối In Nam Mỹ

Hiện nay áp dụng hóa đơn điện tử giá rẻ ngày càng trở nên thông dụng hơn với các doanh nghiệp. Ngày càng nhận được sự quan tâm của người dùng bởi mức chi phí phát sinh nhỏ mà hiệu quả mang lại rất lớn với hoạt động của doanh nghiệp. Thời đại công nghệ ngày càng phát triển. Hoạt động kinh doanh và sản xuất hiện nay cũng ngày càng ứng dụng công nghệ vào vận hành.

Hóa đơn điện tử là gì?

Tại điều 3, thông tư số 32/2011/TT-BTC: “Hoá đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử”. Hiểu đơn giản, hóa đơn điện tử là loại hóa đơn giống như hóa đơn tự in/đặt in (hóa đơn giấy) như chúng ta thường sử dụng. Nhưng nó được tạo, lập bằng website hoặc phần mềm xuất hóa đơn điện tử được “sản xuất” bởi các nhà cung cấp hóa đơn điện tử. Và các nhà cung cấp này phải được Bộ Tài Chính cấp phép.

Dịch vụ hóa đơn điện tử giá rẻ tại Thanh Hóa

Hóa đơn điện tử giá rẻ

Hóa đơn điện tử giá rẻ là các loại hóa đơn điện tử có mức chi phí đăng ký rẻ hơn so với các loại hóa đơn điện tử thông thường.

HĐĐT giá rẻ thường được cung cấp bởi các bên đại lý thứ 3 nhờ việc tối ưu về mặt chi phí kinh doanh cho mình.

Hóa đơn giá rẻ sử dụng một cách tương tự như các loại hóa đơn thông thường khác, chỉ khác về giá thành sản phẩm khi đăng ký sử dụng.

Tại sao nên áp dụng hóa đơn điện tử vào hoạt động kinh doanh

Tiết kiệm chi phí.

Việc cắt bỏ các thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử, nhân sự thực hiện cũng như chi phí đặt in hoá đơn theo quyển, lưu trữ, vận chuyển hoá đơn sẽ giảm bớt được chi phí một cách tối đa nhất. Theo các chuyên gia tài chính, nếu chuyển sang sử dụng hoá đơn điện tử, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tới 90% chi phí so với khi sử dụng hoá đơn đặt in.

Tính bảo mật cao

Hoá đơn điện tử được quản lý và bảo mật trên hệ thống phần mềm điện tử, khách hàng chỉ cần truy cập hệ thống online để trích xuất và lưu trữ hóa đơn. Điều này giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tránh được rủi ro trong bảo quản, cũng như hạn chế được tình trạng sử dụng hóa đơn giả.

Giảm thiểu thủ tục hành chính rườm rà.

Khi sử dụng hóa đơn điện tử, đặc biệt là hoá đơn điện tử xác thực, doanh nghiệp không cần phải lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn bởi tất cả thông tin hóa đơn đã được gửi lên và lưu trữ trên Tổng cục Thuế khi xác thực.

Đại lý phân phối hóa đơn điện tử giá rẻ tại Thanh Hóa

Nhà phân phối dịch vụ hóa đơn điện tử giá rẻ tại Thanh Hóa

Hiện nay hóa đơn điện tử thường được cung cấp bởi các đơn vị phân phối chính như VNPT, Viettel…với mức giá khá tương đồng nhau. Trong đó HĐĐT giá rẻ thường được phân phối bởi các đại lý cung cấp dịch vụ của các bên này. Bởi vì so với các nhà cung cấp thì các đại lý có lợi thế hơn về mặt chi phí và nhân sự trong công việc. Vì thế giúp giảm thiểu mức chi phí và đem lại sự lựa chọn cho người sử dụng trong việc tìm kiến dịch vụ hóa đơn giá rẻ.

Nếu quý doanh nghiệp muốn tìm một công ty uy tín về dịch vụ hóa đơn điện tử. Hãy đến ngay công ty In Nam Mỹ. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức dịch vụ hóa đơn điện tử vủa VNPT và Viettel. Đội ngũ chuyên viên xử lý các vấn đề liên quan đến hóa đơn điện tử. Chắc chắn sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho quý khách.

Lựa chọn sử dụng hóa đơn điện tử giá rẻ là lựa chọn thông minh trong hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn. Với hiệu quả về mặt chi phí và lợi ích trong kinh doanh giúp cho công việc của bạn luôn được tiến hành một cách tốt nhất với mức chi phí rẻ nhất cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

Mọi thông tin chi tiết về hóa đơn điện tử tại Thanh Hóa và các sản phẩm dịch vụ của Công ty In Nam Mỹ xin liên hệ theo địa chỉ sau:

  • Địa chỉ: 48 Minh Khai, Phường Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
  • Hotline: 0913 668 996. Điện thoại:  0237.866.8888.
  • Bộ phận kinh doanh tư vấn, hỗ trợ đặt hàng:  Ms. Nhàn: 0948.043.368 – Ms. Tú: 0946.196.363 – Ms. Minh: 0949.129.368
  • Bộ phận kế toán, sản xuất: 02373757070.
  • Emal: innammy@gmail.com

In Nam Mỹ – Đại lý cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín tại Thanh Hoá

 

0 Bình luận