Địa chỉ cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử tại Thanh Hóa

Hóa đơn điện tử là xu thế tất yếu trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Nó giúp doanh nghiệp giảm thiểu các chi phí. Tuy nhiên việc chọn nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử vẫn còn là điều mà nhiều doanh nghiệp đang còn băn khoăn.

Theo quy định của chính phủ đến ngày 01/11/2020 yêu cầu tất cả các doanh nghiệp, hộ gia đình, cá nhân kinh doanh phải hoàn thành việc đăng ký hóa đơn điện tử. Vì vậy hầu hết các tổ chức kinh doanh hiện giờ đang gấp rút tìm kiếm địa chỉ cung cấp phầm mềm HDDT. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp quý khách phần nào hiểu rõ hơn về hóa đơn điện tử và có những định hướng phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Hóa đơn điện tử là gì?

Hóa đơn điện tử là hóa đơn được thể hiện ở dạng dữ liệu điện tử do tổ chức, cá nhân bán hàng hóa cung cấp dịch vụ lập ra để ghi nhận thông tin bán hàng, dịch vụ, ký số, ký điện tử bằng phương tiện điện tử. Bao gồm cả trường hợp được khởi tạo từ máy tính tiền có kết nối dữ liệu điện tử với cơ quan thuế.

Địa chỉ cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử tại Thanh Hóa

Các loại hóa đơn điện tử

Có 2 loại hóa đơn điện tử:

-Hóa đơn điện tử không có mã số thuế của cơ quan thuế: Do tổ chức bán hàng, cung cấp dịch vụ gửi cho người mua không có mã của cơ quan thuế.

-Hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế: Được cơ quan thuế cấp mã trước khi tổ chức, cá nhân bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ gửi ccho người mua.

Trong đó, mã của cơ quan thuế là một dãy số duy nhất vàu chuỗi ký tự được cơ quan thuế tạo ra dựa trên thông tin của người bán lập trên hóa đơn.

Vì sao nên sử dụng hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử vừa mới được áp dụng sử dụng trong thời gian khá ngắn nhưng đã thể hiện được nhiều lợi ích đối với các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân kinh doanh. Có thể điểm lại một số lợi ích khi sử dụng hóa đơn điện tử như sau:

Tiết kiệm chi phí:

Khi sử dụng hóa đơn điện tử, các đơn vị không tốn chi phí cho việc đặt in hóa đơn, vận chuyển, lưu trữ, nhân lực viết hóa đơn… Theo đó, chi phí của hóa đơn điện tử ước tính chỉ bằng 1/10 so với hóa đơn giấy.

Thời gian giao, nhận hóa đơn nhanh chóng:

Với hóa đơn điện tử, chỉ cần vài click, người mua hàng đã có thể lập tức nhận được hóa đơn dù đang ở bất cứ đâu, miễn là có internet; thay vì phải vận chuyển hóa đơn qua bưu điện như hóa đơn giấy.

Có độ an toàn, chính xác cao:

Khác với hóa đơn giấy, hóa đơn điện tử là loại hóa đơn không thể làm giả, cũng khó có thể xảy ra các sai sót thường gặp khi viết hóa đơn giấy như viết sai tên người mua hàng, sai địa chỉ, sai mã số thuế, sai đơn giá…

Không phải báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn:

Khi sử dụng hóa đơn điện tử, các đơn vị không phải đăng ký mẫu hóa đơn và gửi báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn đến cơ quan thuế do phần mềm tạo hóa đơn điện tử cho phép tự xác định số lượng hóa đơn điện tử sử dụng.

Phần mềm hóa đơn điện tử tại Thanh Hóa

Tiêu chí chọn nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử đảm bảo uy tín.

Việc hoàn tất chuyển đổi toàn bộ sang hóa đơn điện tử chỉ còn là vấn đề thời gian. Tất cả các đơn vị đều cần tìm cho mình một nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử phù hợp để được tư vấn và nhận được giải pháp hóa đơn điện tử không chỉ đáp ứng được các nghiệp vụ về hóa đơn mà còn phải thỏa mãn được các yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp. Bài toán đặt ra lúc này là đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử nào đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của doanh nghiệp và tiêu chí nào để đánh giá một nhà cung cấp uy tín và đảm bảo?

Để lựa chọn nhà cung cấp phần mềm HDDT cần đảm bảo một số yếu tố:

Hóa đơn điện tử hợp pháp.

Hóa đơn điện tử phải được thiết lập và xây dựng theo đúng quy chuẩn và nội quy của nhà nước về cả nội dung lẫn hình thức.

Hóa đơn điện tử lưu trữ tập trung, đảm bảo an toàn

Việc lựa chọn hóa đơn điện tử mà nhiều doanh nghiệp quan tâm đó là có thể lưu trữ hóa đơn điện tử được một số lượng hóa đơn lớn và tập trung vào một chổ. Để đảm bảo an toàn, bảo mật và giúp bạn nhanh chóng có thể tìm lại được hóa đơn từ nhiều năm chỉ bằng vài bước click chuột.

Lợi ích mà hóa đơn điện tử đó mang lại

Khi lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là nó có đảm bảo được những yêu cầu mà bạn đặt ra không. Ví dụ như: khối lượng có thể lưu trữ được, có đảm bảo an toàn hay không? Có tiết kiệm được chi phí và thời gian không? Chất lượng có đảm bảo hay không?

Dịch vụ hỗ trợ

Phần mềm hóa đơn điện tử được doanh nghiệp sử dụng liên tục, hàng ngày, hàng giờ trong thời gian dài. Vì vậy, hãy lựa chọn đơn vị nhà cung ứng có thể hỗ trợ cả khi ngoài giờ hay tốt hơn nữa là có thể 24/07, để chắc chắn sẽ luôn có người lắng nghe và giải quyết những vấn đề doanh nghiệp gặp phải trong quá trình sử dụng hóa đơn điện tử

Đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử uy tín tại Thanh Hóa

Trên thị trường có rất nhiều các nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử. Và tại Thanh Hóa cũng vậy không khó để bạn có thể tìm được địa chỉ cung cấp hóa đơn điện tử tại Thanh Hóa. Tuy nhiên, việc bạn lựa chọn và sử dụng sản phẩm của nhà cung ứng nào phù hợp nhất cho bạn lại là một câu chuyện khá khó khăn. Về giá cả cũng như chất lượng có nhiều sự chênh lệch và hõn loanjveef thông tin khiến bạn gặp nhiều trở ngại. Nếu bạn đang trong hoàn cảnh đó thì hãy đến ngay với In Nam Mỹ – chúng tôi đã xây dựng phần mềm hó đơn điện tử đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật.

Phần mềm hóa đơn điện tử tại In Nam Mỹ

Lợi ích của bạn khi sử dụng phần mềm của chúng tôi:

Chúng tôi cam kết đồng hành hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng: In Nam Mỹ sẽ hỗ trợ quý khách trong những bước đầu ứng dụng và doanh nghiệp bạn. Sẽ đồng hành, trợ giúp bất cứ lúc nào khi bạn cần.

Chúng tôi sẽ tư vấn chuyên môn liên quan đến phần mềm hóa đơn điện tử: Chuyên viên của chúng tôi sẽ xử lú và tư vấn tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành phần mềm hóa đơn điện tử. Chắc chắn sẽ giải tỏa được các lo lắng của bạn về việc sử dụng hóa đơn điện tử.

In Nam Mỹ không chỉ là nhà cung cấp mà còn là người bạn đồng hành tích cực  và vô cùng trách nhiệm bất cứ lúc nào khi bạn cần.

In Nam Mỹ là đơn vị phân phối chính thức phần mềm hóa đơn điện tử của Viettel, VNPT với cam kết mỗi đồng hành, hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Thông tin liên hệ

Mọi thông tin chi tiết về hóa đơn điện tử và các sản phẩm dịch vụ của Công ty In Nam Mỹ xin liên hệ theo địa chỉ sau:

  • Địa chỉ: 48 Minh Khai, Phường Ba Đình, TP.Thanh Hoá.
  • Hotline: 0913 668 996. Điện thoại:  0237.866.8888.
  • Bộ phận kinh doanh tư vấn, hỗ trợ đặt hàng:  Ms. Nhàn: 0948.043.368 – Ms. Tú: 0946.196.363 – Ms. Minh: 0949.129.368
  • Bộ phận kế toán, sản xuất: 02373757070.
  • Emal: innammy@gmail.com

 

0 Bình luận